ic-bkk

Articles

‘สุขุมวิท-พระราม 4’ ยิ่งรู้จักยิ่งตกหลุมรัก

ความรักของเราเกิดขึ้นที่ ‘สุขุมวิท-พระราม 4’ เพราะเขาคนเดียวที่เปลี่ยนโลกใบเดิมให้กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง

'สุขุมวิท-พระราม 4’ ย่านที่จะมาเป็น ‘The New Bangkok Lifescape’ ภูมิทัศน์เมืองใหม่ของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านเราเดินทางผ่านทุกวัน แต่ไม่เคยได้สัมผัสใกล้ชิดเลยสักครั้ง

จนกระทั่งได้รู้จัก ‘เขา’ คนที่ทำให้เราได้เป็นตัวของตัวเอง วันไหนรู้สึกเหงาก็พาไปคาเฟ่ หากเครียดก็ปลอบใจด้วยเสียงเพลง แถมยังชวนไปเที่ยวมากมาย อย่างทำเวิร์กชอป และออกกำลังกาย รู้ตัวอีกทีก็เผลอตกหลุมรักเขาจนถอนตัวไม่ขึ้นเสียเเล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://1th.me/cEAiJ เบอร์โทรโครงการ : 063 196 0333

#UrbanCreature #UrbanCity #Origin #KnightsBridgeSpaceSukhumvitRama4 #SukhumvitRama4 #KnightsBridgeSpace #TheNewBangkokLifescape

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

'สุขุมวิท-พระราม 4’ ย่านที่จะมาเป็น ‘The New Bangkok Lifescape’ ภูมิทัศน์เมืองใหม่ของ กรุงเทพฯ ที่หากลองมาสัมผัส แล้วจะเผลอรักจนหมดหัวใจ ว่าไปแล้วก็ต้องขอบคุณ ‘เขา’ ที่พาไปตะลุยมุมต่างๆ จนเห็นเสน่ห์ของสุขุมวิท-พระราม 4

ถิ่นสำหรับคนเมืองมาใช้ชีวิตได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยส่วนผสมของย่าน ‘พระโขนง’ เเหล่งแฮงก์เอาท์ อย่างคาเฟ่ ศิลปะ และดนตรีที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนย่านอื่น รวมทั้งย่าน ‘พระราม 4’ ทำเลที่เต็มไปด้วยความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งที่อยู่อาศัย โรงเเรม ห้างสรรพสินค้า และสำนักงานรายล้อม

นอกจากนี้การเดินทางของย่าน ‘สุขุมวิท-พระราม 4’ ยังเดินทางสะดวกสบายทั้งระบบล้อ-รางเชื่อมต่อถึงกัน เพราะติดกับเส้นรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สามารถลงได้เลยที่ ‘สถานีพระโขนง’

หากต้องการขับรถก็เเสนคล่องตัวด้วย ‘ถนนสุขุมวิท’ เส้นหลักที่เชื่อมกับ ‘ถนนพระราม 4’ ไปย่านสีลม-สาทรได้ทันที รวมถึงอยู่ใกล้กับ ‘ทางพิเศษฉลองรัช’ และ ‘ทางพิเศษเฉลิมมหานคร’ ที่ช่วยย่นระยะการเดินทางได้รวดเร็ว จึงไม่แปลกใจถ้าใครได้มาพักอาศัยย่านสุขุมวิท-พระราม 4 แล้วจะไม่อยากถอนตัวหนีไปไหน

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

สุขุมวิท | ย่านไลฟ์สไตล์ ศิลปะ ชิล และดื่ม ที่เต็มอิ่มในการอยู่อาศัย

เมื่อเจอกัน เขาเริ่มต้นด้วยการพาเรามารู้จักย่าน ‘สุขุมวิท’ เพราะง่ายต่อการเดินทาง เพียงลงมาจากรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง ซึ่งเป็นเส้นหลักที่เชื่อมต่อย่านสำคัญอย่าง ‘ทองหล่อ-เอกมัย’ แหล่งกินดื่มสุดฮิต และ ‘อโศก’ แหล่งออฟฟิศสำคัญของกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็เข้าใจกลางเมืองได้ทันที

หากขับรถยนต์ก็สะดวกสบายด้วย ‘ถนนสุขุมวิท’ ที่เชื่อมกับสายหลักของเมือง อย่างถนนสุขุมวิท 71 วิ่งเข้าถนนเพชรบุรี ซึ่งสามารถไปย่านพระราม 9 หรือขึ้นทางด่วนพิเศษฉลองรัชเข้าออกเมืองได้รวดเร็ว

นอกจากนี้ในย่านสุขุมวิทยังมีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งคาเฟ่ ศิลปะ และร้านอาหารดีๆ น่าลิ้มลองอยู่เต็มไปหมด จึงเป็นเเหล่งไลฟ์สไตล์ที่คนเมืองมาใช้ชีวิตได้ไม่มีเบื่อ

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

Single Lane Specialty Coffee | คาเฟ่กาเเฟสูตรลับจากออสเตรเลีย

ยามเช้าลงจากรถไฟฟ้า เขาชวนไปเติมความสดชื่นที่ ‘Single Lane Specialty Coffee’ เสิร์ฟกาเเฟรสอร่อยจากพี่โอและพี่เมย์ เจ้าของร้านผู้เชี่ยวชาญด้านกาเเฟ เพราะเคยเป็นบาริสต้าที่ประเทศออสเตรเลียมาก่อนถึง 4 ปี และได้นำประสบการณ์จากการทำงาน และนำเมล็ดพันธุ์ชั้นเยี่ยมมาเปิดคาเฟ่ให้ลิ้มลอง

มาร้านนี้ต้องชิมเมนูแนะนำ ‘Amber’ กาเเฟผสมนมและเปลือกส้ม ทานคู่กับเบเกอรีสไตล์โฮมเมดอย่างช็อกโกเเลตครัวซองต์ แป้งนุ่มพร้อมเนื้อเต็มคำ

Facebook : Single Lane Specialty Coffee สถานที่ : ซอยปรีดี พนมยงค์ 3, ถนนสุขมวิท เวลา : เปิดทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ : 8.30-17.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ : 9.00-18.00 น.

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

Trackaddict Records | โลกดนตรีเเผ่นเสียงยุค 60s-80s

เมื่อเขารู้ว่าเราชอบเสียงเพลง จึงชวนไปร้าน ‘Trackaddict Records’ เพราะที่นี่มีเเผ่นเสียงยุค 60s-80s เจ๋งๆ เต็มไปหมด ซึ่งเป็นของสะสมของเจ้าของร้านอย่าง คุณพลอยและคุณพ่อ ตั้งเเต่ตอนไปใช้ชีวิตอยู่นิวยอร์ก และตัดสินใจนำกลับมาเปิดร้านที่ไทย

โดยมีแผ่นเสียงของนักร้องในตำนานมากมายอย่าง The Beatles, Bee Gees หรือ Nat King Cole เรื่อยมาจนเพลงยุคใหม่ อย่างซาวด์แทร็กหนัง La La Land ก็มีพร้อม มาตอนบ่ายแล้วนั่งฟังเพลงก็เพลินไม่น้อยทีเดียว

Facebook : Trackaddictrecord sukumvit69 สถานที่ : ซอยสุขุมวิท 69, ถนนสุขุมวิท เวลา : เปิดทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ : 9.00-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ : 12.00-20.00 น.

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

Bangkok Soap Opera | เวิร์กชอปสบู่จากธรรมชาติเป็นมิตรต่อโลก

วันว่างเห็นอยู่บ้านเหงาๆ เขาเซอร์ไพร์สด้วยการพาไปเวิร์กชอปทำสบู่ที่ ‘Bangkok Soap Opera’ ร้านสบู่ออร์แกนิกและสกินเเคร์จากธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมหลากหลาย ซึ่งเป็นมิตรกับผิวทุกประเภท เช่น กุหลาบกับสตรอว์เบอร์รี มะม่วงกับมะนาว และเกลือทะเลกับถ่าน

นอกจากนี้ยังมีไอเทมที่ใส่ใจสิ่งเเวดล้อม อย่างสบู่เหลวกลิ่นหอมที่ทำจากสบู่เหลือตามโรงเเรม รับรองว่าเข้าไปแล้ว ต้องมีซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วยเเน่นอน

Facebook : Bangkok Soap Opera สถานที่ : ซอยสุขุมวิท 46, ถนนพระราม 4 เวลา : เปิดทุกวัน : 10.00-20.00 น.

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

พระราม 4 | ย่านธุรกิจสำคัญ ใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก

เขาพาเปลี่ยนบรรยากาศข้ามมาฝั่ง ‘พระราม 4’ ซึ่งอยู่ติดกับ ‘ถนนพระราม 4’ สามารถเชื่อมกับ ‘สีลม-สาทร’ ย่าน CBD ใจกลางธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ

<โดยขับรถเพียงไม่นานประมาณ 15 นาที รวมทั้งติดกับ ‘ถนนรัชดาภิเษก’ วิ่งเข้า ‘ย่านอโศก’ ได้โดยตรง ยิ่งไปกว่านั้นย่านพระราม 4 ยังอยู่ใกล้กับทางพิเศษเฉลิมมหานคร ซึ่งเป็นทางเลือกการเดินทางในเมืองได้ว่องไว

ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางลิงก์กับย่านสำคัญของกรุงเทพฯ จึงทำให้ฝั่งพระราม 4 มีความคึกคัก เต็มไปด้วยบ้าน ตึกเเถว สำนักงาน และห้างสรรพสินค้า

แถมยังใกล้กับสวนบางกระเจ้า ที่เป็นเหมือนปอดของคนกรุงเทพฯ ที่ใครก็สามารถพักผ่อนกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้ย่านพระราม 4 เป็นพื้นที่ที่รายล้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

Bigbox Muaythai | ออกกำลังกายให้หุ่นสวยด้วยมวยไทย

แดดเริ่มตกเขาชวนไปยืดเส้นยืดสายกันสักหน่อย โดยพาไปเรียนต่อยมวยที่ ‘Bigbox Muaythai’ ยิมที่นำเอกลักษณ์ของมวยไทยมาใช้ในการออกกำลังกาย

นอกจากได้ฝึกความคล่องตัวของร่างกายแล้ว ยังช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย แอบกระซิบบอกสักนิดว่า ที่นี่ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็มาเรียนได้สบาย และยังมีความเป็นส่วนตัวในการเรียน ซึ่งหากลงทะเบียนจองก่อนจะดีมากเลย

Facebook : BigBox Rama4 - Muaythai, Yoga & Badminton สถานที่ : ถนนพระราม 4 เวลา : เปิดทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ : 12.00-21.00 น. วันเสาร์ : 9.30-15.00 น. วันอาทิตย์ : 9.00-15.00 น.

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

Black Cabin Bar | บาร์ดนตรีสดปลุกความสนุกผ่านเสียงเพลง

หลังจากเหนื่อยจากการทำงาน เขาอยากเห็นเราได้ผ่อนคลายจึงพาไปแฮงก์เอาท์ยามค่ำคืนที่ ‘Black Cabin Bar’ ร้านดนตรีสดและบาร์นั่งดื่มสไตล์บ้านเพื่อนที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง

ซึ่งเจ้าของร้านเป็นโปรดิวเซอร์ทำเพลง จึงให้ความสำคัญเรื่องดนตรีจัดเต็มมาก ทั้งคุณภาพเสียงและบรรยากาศที่สนุกสนาน รวมทั้งวงดนตรีมีหลากหลายเเนว อย่างร็อกแอนด์โรล โซล ฟังกี้ และดิสโก้

มาแล้วต้องไม่พลาดเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ‘Black Cabin’ เครื่องดื่มสีดาร์กแต่ซ่อนความหวานของเบอร์รีได้อย่างลงตัว และ ‘Black Cabin Burger & Fries’ แฮมเบอเกอร์เนื้อรสชาติเยี่ยม

Facebook : Black Cabin สถานที่ : ซอยฟาร์มวัฒนา, ถนนพระราม 4 เวลา : เปิดทุกวัน : 18.00-0.00 น.

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

Knights Bridge Space Sukhumvit-Rama 4 | อยากให้คุณมีความสุขทุกเวลาการใช้ชีวิตในย่าน ‘สุขุมวิท-พระราม 4’

รอยยิ้มของเรากลับมาสดใสอีกครั้งเมื่อได้เจอ ‘เขา’ ที่ทำให้มีความสุขในทุกวัน ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ และทำอะไรหลายอย่างที่อยากทำ ทั้งหมดนี้เป็นเพราะเขา ‘Knights Bridge Space Sukhumvit-Rama 4’

คอนโดมิเนียมที่เป็นตัวเชื่อมความสะดวกสบายในย่านสุขุมวิท-พระราม 4 ที่มีครบทั้งเรื่องไลฟ์สไตล์ และการทำงาน ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนงเพียง 200 เมตรในระยะคนเดินสบาย รวมถึงติดถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 สามารถเข้าย่านสีลม-สาทรได้อย่างง่ายดาย

ในอนาคตยังมีโครงการพัฒนา ที่สร้างความสะดวกสบายมากกว่าเดิม อย่างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา ซึ่งเป็นแบบ Monorail รางเดี่ยว ที่ล่าสุดกทม. เสนอเอกชนให้ร่วมประมูลเริ่มเฟสแรกช่วงวัชรพล-ทองหล่อ-ท่าพระ โดยจะเร่งดำเนินการให้สำเร็จภายในปี พ.ศ. 2564-2565 และเฟสต่อไปช่วงที่ 2 พระโขนง-พระราม 3 กำลังเร่งโครงการให้เกิดขึ้นจริงอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี ‘สยามเกต’ โครงการมิกซ์ยูสริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนพื้นที่ประมาณ 400 ไร่ ประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเเรม สปอร์ตคอมเพล็กซ์ ทางเดินริมน้ำและสวนป่าสาธารณะ โดยตั้งเป้าจะตั้งให้ครม. พิจารณาภายในเดือนกันยายนนี้

SOURCES : ฐานเศรษฐกิจ | https://1th.me/w2ieU ประชาชาติ | https://1th.me/4sv3Y TheBangkokInsight | https://1th.me/kl5om

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

New Innovative Plan | การดีไซน์ห้องที่ให้ความส่วนตัวเเละความสุนทรีย์ เปิดมุมมองเสมือนห้องมุมทุกยูนิต

นอกจากนี้ Knights Bridge Space Sukhumvit-Rama 4 ยังใส่ใจเรื่องการใช้ชีวิตให้มีความสุข ด้วยคอนเซปต์การดีไซน์ห้อง 2 ชั้นรูปแบบใหม่ NEW INNOVATIVE PLAN ที่พัฒนาให้ตอบโจทย์กับคนอยู่อาศัยจริงๆ

ด้วยการออกแบบห้องที่เป็นเอกลักษณ์แบบ ‘FLY THE WING’ ที่เปิดมุมมองการพักอาศัยให้กว้างขึ้นด้วยมุมมองเสมือนห้องมุมทุกยูนิต* พร้อมการเพิ่มช่องแสงด้วยเพดานสูงโปร่งถึง 4.2 เมตร

และดีไซน์เพิ่มความเป็นส่วนตัวโดยการกั้นกระจกชั้นลอย ทำให้ได้พื้นที่เป็นสัดส่วน พร้อมห้องโปร่งโล่งสบาย สามารถรับเเสงเเดดเข้ามาในห้องได้อย่างเหมาะสม พร้อมความพิเศษให้ความรู้สึกส่วนตัวเพียง 9 ห้อง/โซน

ภายในห้องเเบ่งเป็น 2 ชั้น ซึ่งสามารถปรับฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นตามความชอบ อย่างพื้นที่ห้องชั้นบนสามารถทำเป็นห้องส่วนตัว ทำกิจกรรมได้หลากหลาย เช่น ห้องเเต่งตัว ห้องทำงาน หรือห้องนอนส่วนตัวก็น่าสนใจ

ส่วนชั้นล่างก็สามารถออกแบบพื้นที่ห้องได้เองเช่นกัน อย่างห้องรับเเขกที่อยู่รวมกับส่วนทำงาน หรือเพิ่มมุมอ่านหนังสือตามความชอบของผู้อยู่อาศัย

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

Health & Wellness Facilities | พื้นที่ส่วนกลางที่ทันสมัยและใส่ใจสุขภาพแบบวิถียุคใหม่

“เพราะอยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ อย่างมีคุณภาพชีวิตที่ดี”

จึงคิดไปถึงเรื่องพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบอย่างรู้ใจความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยคอนเซปต์ ‘Health & Wellness Facilities’ มอบ “ความสุข...วิถีใหม่ กับ การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่”

กับการพัฒนาที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ สร้างความสะดวกสบายด้วยการบริการเเละเทคโนโลยีสุดทันสมัย

อย่าง Sky Sport Arena ฟิตเนสที่ให้พื้นที่ขนาดใหญ่ และดีไซน์แบบสูงโปร่งด้วย Double Volume เพดานสูง 8 เมตร เชื่อมพื้นที่ต่อกัน 2 ชั้น พร้อมพื้นที่และอุปกรณ์การออกกำลังกายหลากหลายและครบครัน

“ดูแลอย่างดีพอ เพื่อมอบความสุขที่พอดี”

ช่วยเพิ่มสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ด้วยระบบ Sterilize & Fresh Air Ventilation มอบอากาศให้บริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น พร้อมระบบ Touchless Entrance ลดการสัมผัส เพื่อความปลอดภัยและอุ่นใจในการใช้ชีวิตยุคใหม่

Knights Bridge Sukhumvit Rama 4

ชวนมาเริ่มต้นความสุขด้วยกันที่ ‘Knights Bridge Space Sukhumvit-Rama 4’

นอกจากนี้คอนโดฯ Knights Bridge Space Sukhumvit-Rama 4 ยังเพิ่มความอุ่นใจในการใช้ชีวิตยุคใหม่ อย่าง Virtual Hospital การตรวจสุขภาพและปรึกษาแพทย์จากโรงพยาบาลสมิติเวช ได้ 24 ชั่วโมง อีกด้วย

Knights Bridge Space Sukhumvit-Rama 4 อยากให้คุณมีความสุขกับการใช้ชีวิตในย่านสุขุมวิท-พระราม 4 ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองอย่างครบถ้วน เพื่อต่ออายุความสุขที่บางครั้งอาจผ่านไปเร็ว แต่เราก็สามารถเริ่มต้นความสุขใจครั้งใหม่ได้ที่ Knights Bridge Space Sukhumvit-Rama 4 จนยิ้มได้ทุกวัน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.knightsbridgespace-skv-rama4.com/

ลงทะเบียนเข้าชมห้องรอบพิเศษ VIP 26 กันยายน นี้

ลงทะเบียนเข้าชมห้องรอบพิเศษ VIP 26 กันยายน นี้

Scan Me